The Best Beatles Collection
Click để xem bìa sau

The Best Beatles Collection

Tác giả: Nhóm First News
The Best Beatles Collection Lượt xem: 121 người
Sách Chuyên Ngành, Sách giáo khoa âm nhạc, Nhạc quốc tế
The Best Beatles Collection 0 Vote

 The Best Beatles Collection

The Beatles, trẻ trung, để tóc dài, chơi nhạc với trang phục veston đen thanh lịch, họ gồm bốn chàng trai cùng sinh trưởng tại thành phố cảng Liverpool, duyên hải Tây-Bắc của Anh Quốc. Đó là Jonh Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr.

Ngày 31/12 cách đây 33 nǎm là một ngày tàn của thế giới pop. Paul McCartney, lúc đó là chàng trai mới 28 tuổi đã nộp đơn kiện chính hãng đĩa và các bạn trong nhóm nhạc từng cùng mình nổi danh khắp thế giới suốt sáu nǎm trước đó. Nǎm 1970, The Beatles tan rã. Mỗi thành viên đi theo con đường của riêng mình và thay nhau tung ra album solo như để khẳng định mình. Bản thân họ cũng là những tài nǎng lớn đã góp phần tạo nên trang sử huy hoàng của The Beatles. Tuy vậy, trong cuộc đời mỗi người, bên cạnh ánh hào quang chói lòa vây quanh, vẫn còn đây đó những nốt nhạc buồn...

Hiện nay, Viện Bảo Tàng Anh Quốc ở Luân Đôn, bên cạnh những nguyên tác của Shakespeare, Dickens ... có bản thảo mười bản nhạc của ban nhạc Beatles với bút tích của các tác giả được đặt trong một bàn kính. Ngày nào cũng có một đám đông khách tham quan tụ tập quanh cái bàn ấy để được tận mắt chứng kiến phần nào một huyền thoại: The Beatles.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nhóm First News
Nhà phát hành Trí Việt
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 440.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16x24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 335
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét