Nguyên Lý Sản Xuất Đồ Hộp Thực Phẩm
Cuộc sống của con người trong thời đại kinh tế tri thức với sự phát triển của khoa học công nghệ và trong giai đoạn mà chúng ta đang tập trung mọi sức lực để xây dựng một xã hội phồn vinh, yêu cầu phải có nhiều thời gian cho công việc lao động, học tập và sáng tạo. Vì vậy việc cung cấp thực phẩm cho con người sao cho gọn nhẹ, thuận tiện, an toàn, vệ sinh và chất lượng cao, đó là mục tiêu phấn đấu của ngành thực phẩm.
Cuốn sách này dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên và học sinh ngành công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm. Làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, cũng như cán bộ kỹ thuật và quản lý sản xuất của ngành chế biến thủy sản và thực phẩm.
Nội dung sách giới thiệu các kiến thức cơ bản về nguyên liệu rau quả, các loại thịt, cá, các loại bao bì đồ hộp và các quá trình cơ bản của sản xuất đồ hộp thực phẩm.
Cuốn sách được biên soạn dựa trên giáo trình “Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm” đã được giảng dạy rất nhiều năm qua tại trường Đại học Thủy sản và được đổi mới dần trong những năm qua
Mời bạn đón đọc.
Xem thêm
Tác giả | Nguyễn Trọng Cẩn , Nguyễn Lệ Hà |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Khoa học và kỹ thuật |
Nhà phát hành | NXB KHKT |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 440.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 19 x 27 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 279 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét