Nguyên Lý Sản Xuất Đồ Hộp Thực Phẩm

Nguyên Lý Sản Xuất Đồ Hộp Thực Phẩm

Nguyên Lý Sản Xuất Đồ Hộp Thực Phẩm Lượt xem: 506 người
Sách Chuyên Ngành, Sách khoa học kỹ thuật, Sách công nghệ
Nguyên Lý Sản Xuất Đồ Hộp Thực Phẩm 0 Vote

Cuộc sống của con người trong thời đại kinh tế tri thức với sự phát triển của khoa học công nghệ và trong giai đoạn mà chúng ta đang tập trung mọi sức lực để xây dựng một xã hội phồn vinh, yêu cầu phải có nhiều thời gian cho công việc lao động, học tập và sáng tạo. Vì vậy việc cung cấp thực phẩm cho con người sao cho gọn nhẹ, thuận tiện, an toàn, vệ sinh và chất lượng cao, đó là  mục tiêu phấn đấu của ngành thực phẩm.

Cuốn sách này dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên và học sinh ngành công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm. Làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, cũng như cán bộ kỹ thuật và quản lý sản xuất của ngành chế biến thủy sản và thực phẩm.

Nội dung sách giới thiệu các kiến thức cơ bản về nguyên liệu rau quả, các loại thịt, cá, các loại bao bì đồ hộp và các quá trình cơ bản của sản xuất đồ hộp thực phẩm.

Cuốn sách được biên soạn dựa trên giáo trình “Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm” đã được giảng dạy rất nhiều năm qua tại trường Đại học Thủy sản và được đổi  mới dần trong những năm qua

Mời bạn đón đọc.

 

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Trọng Cẩn , Nguyễn Lệ Hà
Nhà xuất bản NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà phát hành NXB KHKT
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 440.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 19 x 27 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 279
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét