Nghệ Thuật Làm Kem, Làm Bánh Và Pha Chế Đồ Uống

Nghệ Thuật Làm Kem, Làm Bánh Và Pha Chế Đồ Uống

Tác giả: Phạm Thanh Lan
Nghệ Thuật Làm Kem, Làm Bánh Và Pha Chế Đồ Uống Lượt xem: 289 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Nghệ Thuật Làm Kem, Làm Bánh Và Pha Chế Đồ Uống 0 Vote
Thông tin tác giả Phạm Thanh Lan Phạm Thanh Lan Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này hướng dẫn các bạn cách pha chế các loại đồ uống, cách làm các loại kem và bánh. Bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn cụ thể và chi tiết khi muốn pha chế hay làm bất cứ loại bánh, kem thông dụng trong cuốn sách này. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Phạm Thanh Lan
Nhà phát hành Savina
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 145.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 156
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét