Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Lá

Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Lá

Tác giả: Tạ Thu Cúc
Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Lá Lượt xem: 216 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy trồng cây ăn quả
Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Lá 0 Vote
Thông tin tác giả Tạ Thu Cúc Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Lá: Cải bắp là loại rau ăn lá có giá trị dinh dưỡng cao. Trong lá cải bắp chứa một chất quan trọng như: đường, đạm và một số chất khoáng như natri (Na), lưu huỳnh (S), canxi (Ca) ta thường gọi là chất vôi và phốtpho (P) ta thường gọi là lân. Đặc biệt trong lá cải bắp chứa nhiều vitamin C, tiền thân của Vitamin A, vitamin B1, B2, B3 và vitamin K. Vì vậy loại rau này có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người. Cải bắp còn là loại rau có giá trị sử dụng cao, người ta có thể chế biến hàng chục món ăn từ cải bắp như: xào, luộc, nấu xúp, muối chua, trộn xa lát, làm kim chi và bánh ngọt....... Cải bắp được dùng trong y học để chữa trị bệnh viêm ruột, viêm dạ dày. Nước ép từ cải bắp dùng để chữa trị ngộ độc do ăn phải nấm độc. Mục lục: Kỹ thuật trồng cải bắp Kỹ thuật trồng cải bao Kỹ thuật trồng cải xanh Kỹ thuật trồng rau ngót Kỹ thuật trồng rau muống Kỹ thuật trồng cải bó xôi Mời các bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Tạ Thu Cúc
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành NXB Phụ Nữ-nxb
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 140.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 124
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét