Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy
Click để xem bìa sau

Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy

Tác giả: Alan Skinner
Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy Lượt xem: 288 người
Sách Văn học Nước Ngoài, Truyện ma kinh dị, linh dị
Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy 0 Vote

Một ngày định mệnh làm thay đổi mãi mãi cuộc đời cô gái trẻ...

Chưa tròn mười lăm tuổi, Jenny Swift đã bị một người đàn ông xa lạ mang khỏi tổ ấm thân yêu của mình. Richard Antrobus là nhà giả kim lỗi lạc nhất thế giới và ông đã chọn cô - một cô bé mang dòng máu lai non trẻ - làm người học việc của mình. Khi vừa đến thành Vale tráng lệ, Jenny đã phải đối mặt với sự chết chóc, âm mưu và phản bội. Để cứu lấy mạng sống của những người thân yêu, Jenny phải khám phá ra những kỹ năng mà cô chưa bao giờ tưởng tượng là mình có được. Để sống sót, cô phải vực dậy lòng can đảm hiếm người có được của bản thân.

Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy là quyển đầu tiên của bộ truyện "Đất, không khí, lửa và nước". Một câu chuyện về lòng dũng cảm, trí thông minh và tính phiêu lưu mạo hiểm; một bức tranh về thời kỳ xa xưa - thời kỳ mà quyền lực luôn đi kèm với sự giết chóc, thời kỳ mà một cô gái trẻ tài năng đã làm đảo lộn cả thế giới.

Mời bạn đón đọc.

Tác giả Alan Skinner đã kể lại câu chuyện một cách cuốn hút từ đầu đến cuối. Những nhân vật được miêu tả sống động, mỗi nhân vật là một số phận riêng. Những số phận đan xen nhau tạo nên những tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tích. Alan Skinner đã sử dụng giọng văn hiện đại kể về một câu chuyện xưa để người đọc cảm thấy câu chuyện rất thật và dường như cách đây không lâu. Nhất là những bạn đọc trẻ nhận ra bản thân mình cũng có đâu đó trong Jenny - một người trẻ can đảm, dám dấn thân cho con đường mình đã chọn. 

MỘC CHÂU THỊ

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Alan Skinner
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Trí Việt
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 415.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 416
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét