Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Tác giả: Kim Anh
Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm Lượt xem: 225 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm 0 Vote

Bánh cây thông

Bánh xốp nướng hồ đào và Cranberry

Bánh nướng Monkey

Bánh nướng xốp hương vị bạc hà

Bánh xốp phủ tuyết

Bánh ông già tuyết

Bánh táo nướng

Bánh nướng táo cà phê và nước sốt  brown sugar

Nước sốt brown sugar

Bánh cầu vòng hấp

Bánh bí ngô Bungari

Bánh mỳ/ Bánh xốp bí ngô và sô cô la

Bánh nướng cà rốt

Bánh chuối khổng lồ

Bánh bột nhào sô cô la

…..

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Kim Anh
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Nhà phát hành Đinh Tị
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 200.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 12 x 20 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 176
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét