Kỹ Thuật Giâm Và Chiết Cành Mai Vàng 12 Cánh
Kỹ Thuật Giâm Và Chiết Cành Mai Vàng 12 Cánh Sách in trên giấy couché, ảnh minh họa màu. Nội dung: Lời nói đầu Phần 1: Khái quát chung Chọn cây mai giống Chọn cành mai giống Phần 2: Thiết kế vườn ươm Vị trí vườn ươm Độ cao Độ thông thoáng Ánh sáng và giàn che nắng Làm luống (liếp) ươm Vật liệu Chậu Chất trồng Tro trấu Bột xơ dừa khô Cát Phần 3: Giâm cành Thời điểm giâm cành Kỹ thuật cắt, gọt cành giâm Độ lớn của cành Độ dài của cành Độ tuổi của cành Cắt, gọt cành giâm Xử lý chất kích thích ra rễ Kỹ thuật chăm sóc cành giâm Nước tưới Cách tưới Phòng trừ dịch hại (trong vườn ươm) Bón phân Chuyển cây con và chậu Tạo sự thích nghi môi trường mới Kỹ thuật vô chậu Kích cỡ chậu Chất trồng Chăm sóc cây mai mới sang chậu Tưới nước Bón phân Chăm sóc cây mai trưởng thành và điều khiển ra hoa Chăm sóc Thời kỳ 1 Thời kỳ 2 Thời kỳ 3 Điều khiển cây mai trổ hoa Phần 4: Giâm bằng rễ Thời điểm giâm rễ mai Chọn rễ Khái quát chung một số đặc điểm của rễ mai Độ lớn Độ dài Kỹ thuật cắt, gọt rễ Kỹ thuật giâm bằng rễ và chăm sóc Giâm rễ Chăm sóc Phần 5: Chiết cành Thời điểm chiết cành Chọn cành Độ lớn Độ dài Kỹ thuật chiết và chăm sóc Kỹ thuật tách vỏ Vật liệu bó bầu chiết Rễ lục bình Xơ dừa khô Cắt cành chiết và ươm sau khi ra rễ Cắt cành chiết Ươm cành chiết Phần 6: Phòng, trừ dịch hại Côn trùng Bọ trĩ (bù lạch) Nhện đỏ Sâu Rệp Sùng Ốc Dịch bệnh Bệnh sinh lý Bệnh do nấm (mốc) Nấm hồng Cháy bìa lá Bệnh thán thư Bệnh rỉ sắt Bệnh đốm tảo (đốm rong) Phần 7: Chăm sóc cây mai sau khi ra hoa.
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Nguyễn Văn Hải |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
Nhà phát hành | Quang Minh |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 140.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5x20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 52 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét