Kỹ thuật chế biến và bào chế thuốc cổ truyền

Kỹ thuật chế biến và bào chế thuốc cổ truyền

Kỹ thuật chế biến và bào chế thuốc cổ truyền Lượt xem: 258 người
Sách Chuyên Ngành, Sách Y Học, Sách Y học cổ truyền
Kỹ thuật chế biến và bào chế thuốc cổ truyền 0 Vote
Thông tin tác giả PGS.TS. Phạm Xuân Sinh PGS.TS. Phạm Xuân Sinh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chế bào, bào chế thuốc cổ truyền có lịch sử lâu dài và phong phú. Nó là một trong những yếu tố góp phần quan trọng đến hiệu qủa trị bệnh của Y học cổ truyền. Cho đến hiện nay, có thể nói rằng hầu hết các vị thuốc cổ truyền, nhất là thuốc dùng trong đều phải qua khâu chế biến, bào chế. Sách gồm 3 chương: Chương 1: Phương pháp chế biến thuốc cổ truyền Chương 2: Các dạng thuốc có thể chất rắn (thuốc thang, chè thuốc (thuốc hãm), thuốc tán (thuốc bột), thuốc hoàn (thuốc viên tròn), cốm thuốc, đơn - đỉnh) Chương 3: Các dạng thuốc có thể chất lỏng và mềm (rượu thuốc, cao thuốc, thuốc dầu, thuốc cao dán) Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả PGS.TS. Phạm Xuân Sinh
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 126.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 19x27 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 115
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét