How To Master Skills For The TOEFL IBT Reading Basic

How To Master Skills For The TOEFL IBT Reading Basic

Tác giả: Darakwon
How To Master Skills For The TOEFL IBT Reading Basic Lượt xem: 323 người
Sách Tin Học - Ngoại Ngữ, Từ điển, Từ điển Anh Việt
How To Master Skills For The TOEFL IBT Reading Basic 1 Vote

How To Master Skills For The TOEFL IBT Reading Basic

Series How To Master Skills For The TOEFL IBT của Darakwon là tài liệu nhiều cấp độ nhằm giúp cho mọi người từ những học sinh ở trường trung học đến những sinh việc đại học và những người có trình độ tiếng Anh nâng cao chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEFL iBT.

Hãy khởi đầu với Reading Basic Và Listening Basic: + Chương trình 3 cấp độ TOEFL giúp nắm vững từ cơ bản đến nâng cao. + Các bài luyện tập kỹ năng và bài tập thực hành được biên soạn phù hợp với từng cấp độ. + Phân tích các dạng câu hỏi đặc trưng và xây dựng chiến thuật làm bài thi. + Thực hành kỹ năng tổng hợp Nghe - Nói - Đọc - Viết. + Xây dựng vốn từ vựng hữu dụng thông qua việc học từ vựng trọng tâm.

* Đặc điểm của Series How To Master Skills For The TOEFL IBT của Darakwon: 1. Các bài học luyện tập kỹ năng và bài tập thực hành đựơc biên soạn để phù hợp với trình độ học viên ở mỗi cấp độ. Thông qua việc nghiên cứu và phân tích các bài thi iBT TOEFL từ năm 2005 đến nay, tác giả đã biên soạn các bài luyện tập kỹ năng và bài tập thực hành có dạng thức giống như bài thi thực sự, đồng thời chú trọng việc điều chỉnh sao cho tài liệu phù hợp nhất ở mỗi cấp độ tương ứng.

2. Phân tích các dạng câu hỏi đặc trưng của từng môn thi để đề ra chiến thuật luyện tập thích hợp nhất. Xuất phát từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng các dạng câu hỏi đặc trưng của từng môn thi iBT TOEFL, tác giả đã sắp xếp và hệ thống hoá các bài luyện tập kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để học viên có thể tiếp thu và luyện tập một cách tập trung và đạt kết quả cao nhất.

3. Xây dựng biểu đồ để tối ưu hoá việc ghi chú và hiểu bài. Độ dài các bài Nghe và Đọc của iBT TOEFL lớn hơn so với các dạng thức TOEFL trứơc đây, vì vậy kỹ năng ghi chú trở thành một kỹ năng thiết yếu khi học viên làm bài thi iBT. Seris TOEFL iBT của Darakwon đề xuất việc ứng dụng các biểu đồ sắp xếp và ghi chú để tối ưu hóa việc nắm vững ý của bài Nghe và bài Đọc.

4. Luyện tập các kỹ năng tổng hợp để tóm tắt nội dung bài thi. Do đặc điểm (1) bài thi iBT có độ dài lớn hơn các bài thi CBT và (2) có những môn thi tích hợp nên kỹ năng tổng hợp để lấy ý chính là một kỹ năng quan trọng cần được nhấn mạnh.

5. Nhấn mạnh từ vựng trọng tâm để hiểu rõ nội dung bài thi. Phạm vi nhận biết và sử dụng từ vựng hiệu quả là một trong những trọng tâm của bài thi iBT. Để giúp học viên nắm vững từ vựng chủ chốt của bài thi.

* Kết cấu unit trong How To Master Skills For The TOEFL IBT - Reading Basic: Overview Ở mỗi unit có giới thiệu về kiểu câu hỏi xuất hiện trong bài thi và câu hỏi ví dụ. Skill & Drill Đưa ra kiểu câu hỏi tương ứng với bài đơn giản để luyện tập kỹ năng. Practice with Short Passages Luyện tập đọc bài ngắn và hiểu một cách cơ bản vấn đề được hỏi và trả lời câu hỏi theo dạng thức TOEFL trong thời gian giới hạn. Practice with Long Passages Đọc bài dài và luỵên tập một cách tập trung cách giải quýêt câu hỏi theo dạng thức TOEFL trong thời gian giới hạn. Có trình bày biểu đồ để giúp cho việc hiểu bài tốt hơn. Building Summary Skills Thông qua các bài tập tóm tắt nội dung để luyện tập tổng hợp kỹ năng đọc và viết. Mini TOEFL iBT Hình thành năng lực thích ứng với bài thi iBT thực tế bằng câu hỏi và được trình bày dạng rút gọn.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Darakwon
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Minh Tâm
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 700.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 20x28 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 280
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
1 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét