Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm

Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm

Tác giả: Bùi Minh Đức
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm Lượt xem: 251 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm 0 Vote
Thông tin tác giả Bùi Minh Đức Bùi Minh Đức Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau đây: Xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng Dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể Thành phần dinh dưỡng cần thiết Dinh dưỡng và khẩu phần ăn Dinh dưỡng phòng và điều trị bệnh Độc học dinh dưỡng Thức ăn chức năng và sức khỏe bền vững Ăn chay khoa học, phòng và điều trị bệnh mạn tính, ung thư Phụ gia thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Sự thích ứng chuyển hóa cơ thể khi nhịn ăn để giảm béo, chữa bệnh và rèn luyện thể lực. Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Bùi Minh Đức
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 760.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 19x27 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 492
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét