Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát

Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát

Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát Lượt xem: 257 người
Sách Chuyên Ngành, Sách khoa học kỹ thuật, Sách công nghệ
Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát 0 Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Tấn Dũng Nguyễn Tấn Dũng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát Công nghệ lạnh là một trong những môn học chuyên ngành của ngành Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hoá học & thực phẩm gồm 3 quyển (Quyển 1: Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, nước đá khô và nước giải khát; Quyển 2: Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm; Quyển 3: Công nghệ lạnh ứng dụng trong một số lĩnh vực khoa học kỹ thuật khác), nó ứng dụng Công nghệ kỹ thuật lạnh để làm lạnh, làm lạnh đông thực phẩm trong quá trình chế biến cũng như trong quá trình  bảo quản. Ngoài ra, nó còn ứng dụng kỹ thuật lạnh vào trong một số quá trình Công nghệ hoá học khác như: Công nghệ hoá dầu, Công nghệ luyện kim, kết tinh, sấy, ... Cuốn giáo trình này được biên soạn dựa trên rất nhiều tài liệu tham khảo tham khảo đã được chắt lọc của các nhà khoa học đầu ngành đang làm việc tại các trường đại học, trung tâm và viện nghiên cứu trong và ngoài nước, để làm tài liệu tham khảo cho những người đang học tập, nghiên cứu thuộc lĩnh vực ngành Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hoá học & thực phẩm và ngành Công nghệ nhiệt - Điện lạnh. Nội dung cuốn sách gồm 7 chương trong 2 phần: Phần I: Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm. Chương 1: Một số tính chất vật lí nhiệt của thực phẩm. Chương 2: Môi trường làm lạnh - làm đông thực phẩm. Chương 3: Cơ sở khoa học làm lạnh thực phẩm. Chương 4:  Cơ sở khoa học làm lạnh đông thực phẩm. Phần II: Quá trình và Thiết bị trong công nghệ làm lạnh - làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước đá Chương 6: Công nghệ sản xuất đá khô. Chương 7: Công nghệ chế biến lạnh nước giải khát. Mời bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Tấn Dũng
Nhà xuất bản Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
Nhà phát hành Võ Xuân Trường
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 780.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16x24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 608
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét