Bạn đang cầm trên tay một tài liệu mang tính "thập kỷ". Nói vậy không phải là để "nâng" tầm quan trọng của tài liệu, mà là bởi vì nó được viết trong ròng rã 4 năm, một bằng chứng rõ ràng của sự lười biếng và chậm chạp của người viết. Ngoài ra, một thập kỷ cũng chính là thời gian người viết đã dùng để thực hành, trải nghiệm và đúc kết ra những kinh nghiệm bếp núc được nêu ra trong cuốn sách này.
Xin nhấn mạnh từ "kinh nghiệm bếp núc", vì quả thực những gì tôi chia sẻ với các bạn sau đây, không hề có tham vọng được biến thành những kiến thức từ chương, mô phạm. Trong 10 năm qua, tôi đã may mắn được tiếp cận công việc làm báo trong những tòa soạn lớn và chuyên nghiệp như Tuổi Trẻ, Sài Gòn Tiếp Thị, Yahoo News... Tôi cũng được thực hành những nghiệp vụ khác nhau, từ viết, biên tập, xuất bản, đến tổ chức - quản lí tòa soạn, xây dựng và đào tạo đội ngũ,... Bởi vậy, tôi rất hi vọng sẽ chuyển tải được những đúc kết bản thân từ lí thuyết báo chí đã học được, cùng những chiêm nghiệm trong 10 năm qua đến những người học và người làm báo muốn tìm hiểu thêm về nghiệp vụ online.
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Nguyễn Ánh Hồng |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Đại học Quốc gia TPHCM |
Nhà phát hành | Tác giả Phạm Lan Phương |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 330.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 200 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét