Nghệ Thuật Nấu Ăn - Một Số Món Ăn Chế Biến Từ Rau, Củ, Quả, Ngũ Cốc
Nội dung sách bao gồm:
Các món xôi, chè
Xôi đậu xanh
Xôi sắn tươi
Xôi lúa
Xôi gấc
Xôi vò
Xôi thập cẩm
Xôi vị
Xôi lạp xưởng
Chè đường hoa cau
Chè đậu đen loãng
Chè đậu ván nước
Chè hạt sen long nhãn
Chè cốm
…
Các loại bánh
Bánh bao nướng
Bánh bao nướng thượng hải
Bánh bông lan
Bánh bông lan thơm
Bánh bông lan bơ
Bánh bông lan chanh sô-cô-la
Bánh bông đá
Bánh biscuit
Bánh chuối nướng
….
Các món mứt, kẹo
Mứt dừa bông
Mứt tắc
Mứt thơm, (dứa)
Mứt chùm ruột
Mứt khế
Mứt mãng cầu
Mức me trong
Mút bí
Mứt gừng dẻo
..
Các món chè
Chè đường hoa cau
Chè đậu đen loãng
Chè đậu đen đặc
Chè đậu đãi
Chè đậu ván nước
Chè hạt sen long nhãn
Chè cốm
Chè trôi nước
…..
Các món ăn chay
Su hào nấu nấm
Bắp chưng
Mướp đắng hầm
Chả giò rau thơm chay
Cary chay
Tôm kho tàu chay
Chạo tôm chay
Cá kho chay
Cá xốt chua ngọt
Lươn nấu miến chay
….
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Phương Lan |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
Nhà phát hành | Phương Đông |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 220.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 216 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét