Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Thanh Thiếu Niên
Click để xem bìa sau

Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Thanh Thiếu Niên

Tác giả: Nguyên Thảo
Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Thanh Thiếu Niên Lượt xem: 192 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Thanh Thiếu Niên 0 Vote

Cách chế biến thịt bò hầm cà rốt: Thịt bò lấy bắp tròn, thịt ba chỉ thái con chì, rồi ướp hạt tiêu muối cho ngấm. Rán vàng thịt, đổ rượu cônhắc vào, châm lửa cho cháy bùng. Sau đó cho rượu vang vào, đun cạn còn một nửa thì thêm nước dùng, gia vị vừa, om nhỏ lửa.

Chân giò làm sạch, luộc chín, lọc bỏ xương, thái miếng; bì lợn thái miếng, xào với bơ, om cùng thịt. Cà rốt thái khúc như khẩu mía rồi xào cùng hành củ cho tiếp vào lập là cùng với cà rốt, hành củ, chân bò. Cho bơ vào chảo xào thịt bò cho vàng, cho cà chua vào đảo đều, đổ vào nồi sốt cho sánh, nêm vừa gia vị, đổ lên trên thịt, ăn nóng.

"99 thực đơn bổ dưỡng cho thanh thiếu niên" hướng dẫn cách chế biến nhiều món ăn ngon và đặc biệt thích hợp, bổ dưỡng đối với lứa tuổi thanh thiếu niên.

Bố cục sách bao gồm 3 phần:

- Các món mặn

- Các món canh bổ dưỡng

- Các món ăn nhẹ điểm tâm

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyên Thảo
Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành Phương Đông
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 176.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 180
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét