Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bánh, Kẹo, Mứt, Chè
Click để xem bìa sau

Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bánh, Kẹo, Mứt, Chè

Tác giả: Nguyên Thảo
Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bánh, Kẹo, Mứt, Chè Lượt xem: 215 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Nghệ Thuật Nấu Ăn - 99 Thực Đơn Bánh, Kẹo, Mứt, Chè 0 Vote

Cách làm bánh ổ đậu xanh: Đậu xanh ngâm nước, đãi sạch vỏ. Dừa nhào nước ấm, vắt lấy 1/2 lít nước. Trứng gà đánh tan. Đường, nước cốt dừa, trứng gà, bột mì quậy tan lược sạch. Trộn đậu xanh vào hỗn hợp nước cốt dừa, vani cho đều. Thoa dầu lót quanh khuôn hành hoặc nồi gang. Cho khuôn vào lò nướng độ 30 phút thì chín. Để nguội trút ra đĩa. Thái từng miếng hình tam giác hoặc hình thoi.

"99 thực đơn bánh, kẹo, mứt, chè" hướng dẫn cách chế biến nhiều món chè, bánh, mứt, kẹo thơm ngon, bổ dưỡng, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày hoặc các dịp sinh nhật, lễ tết...

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyên Thảo
Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành Phương Đông
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 187.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 188
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét