Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại

Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại

Tác giả: Lê Quốc Hùng
Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại Lượt xem: 214 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại 0 Vote
Thông tin tác giả Lê Quốc Hùng Lê Quốc Hùng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trang trí bánh kem sao cho đẹp, bắt mắt, thanh nhã, hấp dẫn mọi người là điều mà những người làm bánh luôn mong ước. Ngày nay mọi người không những thích ăn ngon mà còn muốn các món ăn phải được trình bày đẹp nữa. Do đó, người thợ luôn phải biết nắm bắt tâm lý khách hàng để sáng tạo nên những kiểu mới lạ. Kỹ thuật trang trí bánh kem hiện đại giới thiệu kỹ thuật trang trí bánh kem hiện đại như tạo hình nhân vật, động vật, hoa lá, trái cây và các loại bánh kem tươi với trái cây theo phong cách hiện đại. Mong rằng, cuốn sách này sẽ đem đến cho các bạn nhiều điều thú vị, bổ ích. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Lê Quốc Hùng
Nhà xuất bản Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà phát hành Quang Minh
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 250.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 136
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét