Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chay
Lượt xem: 322 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Hiện nay việc thực hiện các món chay rất dễ dàng và gọn lẹ, vì các thực phẩm chay được chế biến sẵn rất phong phú và đa dạng với những nguyên liệu chính là các loại tinh bột, các loại nấm, đậu hũ,...Ngoài ra thực phẩm chay còn được chế biến dưới dạng đóng hộp, khô chay, hay đông lạnh chay, rất tiện dụng để chế biến nhiều món chay từ đơn giản đến các món "sơn hào hải vị" dùng đãi khách. Các loại thực phẩm chay chế biến sẵn có bán nhiều ở các siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm chay ở các chợ.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Đỗ Kim Trung |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Hồng Đức |
Nhà phát hành | Việt Thư |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 264.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 192 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét