Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chay
Click để xem bìa sau

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chay

Tác giả: Đỗ Kim Trung
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chay Lượt xem: 267 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chay 0 Vote

Hiện nay việc thực hiện các món chay rất dễ dàng và gọn lẹ, vì các thực phẩm chay được chế biến sẵn rất phong phú và đa dạng với những nguyên liệu chính là các loại tinh bột, các loại nấm, đậu hũ,...Ngoài ra thực phẩm chay còn được chế biến dưới dạng đóng hộp, khô chay, hay đông lạnh chay, rất tiện dụng để chế biến nhiều món chay từ đơn giản đến các món "sơn hào hải vị" dùng đãi khách. Các loại thực phẩm chay chế biến sẵn có bán nhiều ở các siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm chay ở các chợ.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Đỗ Kim Trung
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Nhà phát hành Việt Thư
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 264.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 192
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét