Kỹ thuật chế biến các món Lẩu & Súp

Kỹ thuật chế biến các món Lẩu & Súp

Tác giả: Lê Thanh Xuân
Kỹ thuật chế biến các món Lẩu & Súp Lượt xem: 246 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ thuật chế biến các món Lẩu & Súp 0 Vote
Thông tin tác giả Lê Thanh Xuân Lê Thanh Xuân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu và món súp đã và đang là những món ǎn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tết. Để giúp các bà nội trợ chế biến được các món lẩu và súp ngon, lạ miệng, hấp dẫn, xin trân trọng giới thiệu cuốn Kỹ thuật chế biến các món Lẩu & Súp với 50 loại lẩu và 57 loại súp. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Lê Thanh Xuân
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 145.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 178
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét