Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp

Tác giả: Lê Thanh Xuân
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp Lượt xem: 209 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp 0 Vote
Thông tin tác giả Lê Thanh Xuân Lê Thanh Xuân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu-Súp: Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế. Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp, ngon, lạ miệng và hấp dẫn, tác giả Lê Thanh Xuân xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "kỹ thuật chế biến các món lẩu-súp". Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần làm cho cuốc sống của mỗi gia đình Việt Nam thêm phong phú, vui vẻ và hạnh phúc. Mục lục: Lời nhà xuất bản I. Kỹ thuật chế biến các món lẩu Lẩu bò Lẩu sườn Lẩu dạ heo Lẩu dê Lẩu chó Lẩu chim Lẩu gà Lẩu vịt Lẩu trứng Lẩu thập cẩm Lẩu cá Lẩu tôm Lẩu lươn Lẩu mực ... II: Kỹ thuật chế biến các món súp Súp yến Súp bánh dầy Súp trứng Sơn đông Súp tôm Súp cua Súp cá Súp gà Súp baba với gà Súp cua bể với gà Súp bào ngư với gà Súp rau củ nhà nông Súp ngô non có kem. ... Mời bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Lê Thanh Xuân
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Nhà phát hành PandaBooks
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 150.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 179
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét