Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Chả Đồ Nguội Thông Dụng - Tái bản 04/04/2004

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Chả Đồ Nguội Thông Dụng - Tái bản 04/04/2004

Tác giả:
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Chả Đồ Nguội Thông Dụng - Tái bản 04/04/2004 Lượt xem: 203 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Chả Đồ Nguội Thông Dụng - Tái bản 04/04/2004 0 Vote
Thông tin tác giả

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property 'images' of non-object

Filename: front_end/book_detail.php

Line Number: 172

Thông tin chi tiết
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Xuân Hương
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 110.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 10x18 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 120
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét