Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Xúp - Lẩu - Tái bản 2004

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Xúp - Lẩu - Tái bản 2004

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Xúp - Lẩu - Tái bản 2004 Lượt xem: 290 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Xúp - Lẩu - Tái bản 2004 0 Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Thị Phụng Nguyễn Thị Phụng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện chế biến các món canh, xúp và lẩu như: Canh khoai tây cà rốt, Canh khoai mỡ thịt bằm, Rau tần ô nấu cá thát lát, Giò heo hầm củ cải trắng khô, Canh bông cải nấm rơm, Xúp bắp, Xúp cua, Xúp thập cẩm, Xúp bóng, Xúp tứ vị, Xúp liên hoa, Đồ xim (lẩu vịt), Lẩu gà kèn cá, Lẩu sống, Lẩu thập cẩm, Lẩu mực, Lẩu cua, Lẩu mắm, v.v... Mong rằng với những món canh, lẩu, xúp ngon và đặc sắc được chế biến từ các loại thực phẩm sẵn có trên thị trường, đây sẽ là cuốn sách cần có trong tủ sách của mỗi người nội trợ. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Thị Phụng
Nhà xuất bản Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 200.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 159
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét