Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo
Lượt xem: 264 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
0
Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Trúc Chi Nguyễn Trúc Chi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nội dung của cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo trình bày kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo như:
Cách chọn thịt heo để chế biến món ăn.
Cách dùng mỡ chài để lót khuôn.
Sơ chế móng giò cho các món nấu.
Phương pháp sơ chế óc.
Sử dụng gia vị.
Cật heo chiên.
Sườn tẩm chính chiên.
Lưỡi heo sốt tương ớt.
Sườn ram mặn.
v.v...
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Trúc Chi |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Tổng hợp TP.HCM |
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 135.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5x20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 80 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét