Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo Lượt xem: 264 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo 0 Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Trúc Chi Nguyễn Trúc Chi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nội dung của cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo trình bày kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo như: Cách chọn thịt heo để chế biến món ăn. Cách dùng mỡ chài để lót khuôn. Sơ chế móng giò cho các món nấu. Phương pháp sơ chế óc. Sử dụng gia vị. Cật heo chiên. Sườn tẩm chính chiên. Lưỡi heo sốt tương ớt. Sườn ram mặn. v.v... Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Trúc Chi
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 135.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 80
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét