Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Chuối (Quyển 3)

Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Chuối (Quyển 3)

Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Chuối (Quyển 3) Lượt xem: 282 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy trồng cây ăn quả
Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Chuối (Quyển 3) 0 Vote

Bộ sách “Kỹ thuật canh tác cây ăn trái” gồm nhiều quyển, mỗi quyển giới thiệu về kỹ thuật canh tác một loại cây ăn trái đang được trồng nhiều ở nước ta như cây bưởi, cây cam quýt, cây chuối, cây đu đủ, cây nhãn, cây táo, cây thanh long, cây xoài, cây sapô, cây sầu riêng.

Sách viết dễ hiểu và hết sức cụ thể đối với từng biện pháp kỹ thuật, có tính chất cầm tay chỉ việc đối với từng biện pháp kỹ thuật. Bộ sách là một tài liệu hướng dẫn kỹ thuật thiết thực cho bà con nhà vườn đồng thời là một tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt, bảo vệ thực vật và những ai quan tâm đến lĩnh vực sản xuất cây ăn trái…

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Danh Vàn
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành NXBTH TPHCM
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 170.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 92
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét