Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Chuối (Quyển 3)
Lượt xem: 287 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy trồng cây ăn quả
0
Vote
Bộ sách “Kỹ thuật canh tác cây ăn trái” gồm nhiều quyển, mỗi quyển giới thiệu về kỹ thuật canh tác một loại cây ăn trái đang được trồng nhiều ở nước ta như cây bưởi, cây cam quýt, cây chuối, cây đu đủ, cây nhãn, cây táo, cây thanh long, cây xoài, cây sapô, cây sầu riêng.
Sách viết dễ hiểu và hết sức cụ thể đối với từng biện pháp kỹ thuật, có tính chất cầm tay chỉ việc đối với từng biện pháp kỹ thuật. Bộ sách là một tài liệu hướng dẫn kỹ thuật thiết thực cho bà con nhà vườn đồng thời là một tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt, bảo vệ thực vật và những ai quan tâm đến lĩnh vực sản xuất cây ăn trái…
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Danh Vàn |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Tổng hợp TP.HCM |
Nhà phát hành | NXBTH TPHCM |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 170.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5x20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 92 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét