Khéo Tay Làm Bếp - Tập 7: Vào Bếp Với Các Món Chế Từ Đậu
Lượt xem: 195 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Thông tin tác giả Uyển Minh Uyển Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khéo Tay Làm Bếp - Tập 7: Vào Bếp Với Các Món Chế Từ Đậu:
Tỏi xanh sốt đậu phụ
Đậu phụ khuôn hoa kho tàu
Đậu phụ sốt
Đậu phụ sốt thập cẩm
Đậu phụ nhồi Đông Giang
Đậu phụ nhồi thịt
Đậu phụ, thịt gà, cá nước mặn
Đậu phụ, rau hẹ cá
Đậu phụ, tôm nõn
Đậu phụ, thịt viên
Đậu phụ sốt khách gia
Đào đào đậu phụ
Măng khô, đậu phụ
Đậu phụ, xúc xích
Hành xào đậu phụ
Đậu phụ rán
Đậu phụ chiên giòn
Đậu phụ nhúng
Hành chiên đậu phụ
Đậu phụ thối chưng
Đậu phụ nhồi trứng
Đậu phụ viền bách hoa
Canh thị cá, đậu phụ
Canh hồng bạch đậu phụ
Đậu phụ nấu cà tím
Tương tôm, thịt nạm nầu đậu phụ
Canh nắm hương, đậu phụ.
Canh cà chua, đậu phụ
Canh tảo biển nấu đậu phụ
Phù dung chưng đậu phụ
Thịt xay đậu phụ.
v.v....
Mời bạn đón đọc.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Uyển Minh |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Lao động - Xã hội |
Nhà phát hành | Minh Lâm |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 120.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 112 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét