Khéo Tay Làm Bếp - Tập 11: Vào Bếp Với Món Rau
Lượt xem: 211 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Thông tin tác giả Uyển Minh Uyển Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khéo Tay Làm Bếp - Tập 11: Vào Bếp Với Món Rau:
Nộm cần tây
Cần tây bày đĩa
Nộm đỗ đũa
Nộm hành tây và ớt đỏ
Nộm su hào với dấm
Cải xào tỏi
Cải đông dư xào tỏi
Rau xào thập cẩm
Ngọn su su xào
Rau dền xào
Sốt mướp đắng và ớt đỏ
Nấm sốt
Cải bó xôi
Canh cải chíp
Sốt các loại cà
Sốt cà với hạt tiêu xanh
Nộ đậu Hà lan với hạt tiêu
Canh ngồng cải với gân sò khô
Xào bốn loại rau
Sốt măng khô với ngọn cải xanh
Sốt nấm hương và cải chíp
Măng tươi xào
Xào măng tươi với rau tế
Canh cải chíp với nấm
Sốt thập cẩm
Súp nấm kim và rau câu
Muồi cải thảo
Muối bí xanh
Dưa chuột muối
Sữa trộn súp lơ xanh
Canh cà rốt dưỡng sinh
Nộm bắp cải
Nộm su su
Súp nấm rơm và rau câu
Canh bí đao
Canh cá diếc nấu nấm.
v.v...
Mời bạn đón đọc.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Uyển Minh |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Lao động - Xã hội |
Nhà phát hành | Minh Lâm |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 100.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 100 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét