Góc Bếp Thơm Bơ
Góc bếp thơm bơ là cuốn sách cookbook được cho ra đời từ kinh nghiệm bếp bánh dày dạn của Hoàng Nguyên – chàng trai đã bỏ ngang công việc kinh doanh vốn là truyền thống của gia đình để theo đuổi niềm đam mê sáng tạo ra những món bánh ngọt ngon – đẹp – lạ. Với triết lý ẩm thực đơn giản “món ăn trước hết phải NGON, phải đáp ứng được khẩu vị của đa số thực khách”, các món bánh của Nguyên luôn được đánh giá cao từ hình thức đến mùi vị. Đặc biệt, là người yêu thích các nguyên liệu truyền thống, Hoàng Nguyên luôn luôn thử nghiệm và cho ra đời những món bánh Âu với sự kết hợp nguyên liệu Á Đông để tạo ra những hương vị ngon lành mới lạ có một không hai.
Góc bếp thơm bơ với gần 40 công thức là công trình nghiên cứu và thử nghiệm qua thời gian dài của Nguyên, bao gồm những món bánh đặc biệt nhất – thú vị nhất và ngon lành nhất, đã trở thành “dấu ấn” của Nguyên trong làng bánh ngọt và được nhiều thực khách khen ngợi như Coconut Crème Brulee, Green tea and Red bean cake, Durian Puff Pastry hay Macarons trứ danh.
Viết cuốn sách đầu tay này như để ghi lại hành trình đã đưa mình trở thành một “con nghiện bếp bánh”, Nguyên muốn chia sẻ tới các bạn những loại bánh, những công thức bánh đơn giản nhưng hữu dụng và ngon lành để bất cứ ai cũng có thể học và làm được ra những miếng bánh ngon, từ đó chính các bạn sẽ sáng tạo thêm những loại bánh mới với những nguyên liệu và cách kết hợp dựa trên nền tảng đã có… để mỗi ngày, chính các bạn sẽ là người vun đắp và đóng góp cho thế giới bánh ngọt càng trở nên phongphú hơn.
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Hoàng Nguyên |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
Nhà phát hành | Văn Việt |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 418.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 15.6 x 21 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 100 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét