Ebay Thị Trường Hoàn Hảo
Click để xem bìa sau

Ebay Thị Trường Hoàn Hảo

Tác giả: Adam cohen
Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Lượt xem: 311 người
Sách Kinh Tế, Sách kinh tế môi trường
Ebay Thị Trường Hoàn Hảo 0 Vote

Ebay Thị Trường Hoàn Hảo: 

Trong nhịp điệu hoạt bát và háo hức của một trong những câu chuyện thành công gây sửng sốt nhất trong lịch sử kinh doanh Mỹ, Adam Cohen đưa chúng ta vào bên trong tập đoàn eBay, cũng như đi sâu thâm nhập vào cộng đồng những thành viên đầy đam mê của eBay. Cuốn sách của ông đã hé lộ cho chúng ta thấy những phương thức đáng ngạc nhiên mà từ đó “thị trường ảo” của eBay đã làm thay đổi không chỉ bộ mặt kinh doanh của nước Mỹ mà còn làm thay đổi cả khung cảnh văn hoá của thế kỷ XXI.

“Vào những thế kỷ sau khi mọi người bắt đầu suy ngẫm về lịch sử hình thành nên trang web, cuốn sách của Adam Cohen nói về quá trình hình thành và phát triển của trang web eBay một cách chi tiết và sâu sắc giúp độc giả hiểu rõ về một trong những công ty có vai trò quan trọng nhất trong lĩnh vực Internet. Hiện tại, cuốn sách này cũng còn nguyên giá trị đó và nó còn chỉ ra những yếu tố giúp mang lại sự phát triển vững chắc và lâu bền cho một công ty tồn tại trong một môi trường không ổn định với những bài quảng cáo thổi phồng và chuyện phiếm, chính những điều này đã đánh dấu những bước đi đầu tiên trong cuộc cách mạng của trang web. Làm sao eBay có thể trở thành một trong những công ty duy nhất tồn tại và phát triển mạnh mẽ, trở thành một thị trường trực tuyến có tiếng vang lớn là một bài học với bất kỳ ai quan tâm đến quá trình phát triển của Inetnet trong quá khứ, hiện tại và tương lai”. (Kara Swisher, nhà báo phụ trách chuyên mục “Brom Town” của tờ báo Wall Street Journal)

Câu chuyện chi tiết, thông minh, điển hình về một công ty đã phá vỡ những luật lệ kinh doanh và thành công vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. (William Novak, Boston Globe)

“Cuốn Thị trường hoàn hảo đã chỉ ra tầm nhìn của Pierre Omidyar trong việc đưa eBay trở thành một trong những trang thương mại điện tử thành công nhất trong lịch sử ngắn ngủi của thế giới trực tuyến….Cohen biến mỗi cuộc nói chuyện thành một câu chuyện riêng lẻ, để những câu chuyện được liên kết với nhau kể về những chiến công lớn hơn của eBay. Tập trung vào khía cạnh con người mang lại cho câu chuyện sức hấp dẫn mang tính nhân văn và ấm áp tình người.” (Diane Schrper, USA Today)

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Adam cohen
Nhà xuất bản NXB Tri thức
Nhà phát hành BachvietBooks
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 610.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 525
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét