Tập sách viết dưới dạng bút ký về chính trải nghiệm của tác giả, một đầu bếp, về việc canh nông hợp lý, lịch sử và phương pháp chế biến các món ăn bổ dưỡng, những cải tiến trong phương pháp xây dựng nền ẩm thực, những quan niệm của các đầu bếp, nhà sản xuất giống, nông dân ... mà tác giả đã gặp trong nhiều năm. Cuốn sách thể hiện tầm nhìn mới của người viết về tương lai của sản xuất lương thực, nền ẩm thực và xây dựng cuộc sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên và gìn giữ môi trường tự nhiên hiệu quả.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Dan Barber |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Dân Trí |
Nhà phát hành | Huy Hoàng |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 814.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 16 x 24 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 524 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét