Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3 (Bộ 2 Tập)

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3 (Bộ 2 Tập)

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3 (Bộ 2 Tập) Lượt xem: 126 người
Sách Văn học Nước Ngoài, Tiểu thuyết ngôn tình nước ngoài
Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3 (Bộ 2 Tập) 0 Vote

Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. ("Kim Kiền" nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm "vật thí nghiệm" cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật "tai tiếng" trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị "nhồi nhét" vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng "thành tài" và bị đá ra chốn giang hồ.

Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười...

Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, "gian xảo" vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là "Idol" của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp... tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và... thật hơn  là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng. 

Trọn bộ gồm 2 tập: 

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3A Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 3B

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Âu Dương Mặc Tâm
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Nhà phát hành BachvietBooks
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 704.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 756
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét