Con Về
Click để xem bìa sau

Trẻ mắc chứng tự kỷ có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe thực thể. Những căn bệnh không rõ nguyên nhân mà trẻ mắc phải có thể khiến cho tình trạng khó chịu trong cơ thể tăng cao, càng làm cho chứng tự kỷ của trẻ có thể trở nên trầm trong hơn. Bởi vậy, việc giải quyết tận gốc các vấn đề sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sức khỏe miễn dịch phòng chống bệnh tật, cũng như tăng cường tình trạng thoải mái thể chất cũng là một phương pháp hỗ trợ hiệu quả cho những trẻ mắc chứng này. 

*** 

Tôi đã đọc một mạch hết cuốn sách trong nỗi hồi hộp lo âu, lòng lại dậy sóng những cảm xúc đớn đau, hy vọng khắc khoải trong sâu thẳm con tim của sáu năm trước - khi vật vã ôm con ra nước ngoài chữa bệnh. Bỏ qua những nguyên tắc chuyên môn và cơ hội, tôi kính trọng những người mẹ kiên cường chiến đấu hết sức mình vì con. 

Nước mắt tôi đã rơi vào khoảnh khắc người mẹ của đứa con tự kỷ tự cầm mảnh vỡ đâm vào tay mình cho chảy máu và quết lên tờ giấy trắng cho con nhìn thấy: "Cốc vỡ. Đâm vào tay. Mẹ đau này. Mẹ khóc này... hu hu...". 

Và tôi tin rất nhiều người sẽ khóc cùng chị... 

- Nguyễn Phạm Khánh Vân - Giám đốc PR Marketing, Công ty Savills

Mời bạn đón đọc.

Hành trình đưa con bị tự kỷ trở lại cuộc sống bình thường của một người mẹ với rất nhiều gian nan nhưng cũng đầy ắp yêu thương được kể lại trong cuốn tự truyện “Con về”.

Cuốn tự truyện “Con Về” của tác giả Hải Ninh, qua lời ghi chép của cây bút Anh Vân được công ty Đại Việt Hoàn Cầu chính thức giới thiệu vào ngày 31/10 vừa qua. 

“Con Về” ghi lại toàn bộ hành trình của một người mẹ đón chờ con gái yêu chào đời, chăm chút con no tròn miếng ăn giấc ngủ mỗi ngày bằng tình yêu thương vô bờ bến, và cả nỗi xót xa đau đớn khi biết con mắc chứng tự kỷ nặng. Bà mẹ trẻ ấy đã không nản lòng, vẫn tràn đầy nghị lực và niềm tin, quyết tâm tự tìm biện pháp, cùng con vượt qua chứng bệnh tâm lý, trở về với cuộc sống bình thường.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Hải Ninh
Nhà xuất bản Nxb văn học
Nhà phát hành Đại Việt Hoàn Cầu
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 176.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13.5 x 20 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 134
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
1 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét