Chế Độ Ăn Uống Phòng Trị Bệnh
Chế Độ Ăn Uống Phòng Trị Bệnh: Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho con người phát triển khỏe mạnh, cân đối và ít khi phải sử dụng đến thuốc. Trong bữa ăn cần có nhiều loại thực phẩm khác nhau, vì vậy phải có sự kết hợp đúng cách để tận dụng nguồn dưỡng chất và hạn chế sự tương khắc của thực phẩm. Nội Dung: Phần I: Những khái niệm cần thiết về dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng hợp lý Dùng thực phẩm đúng cách Bữa điểm tâm - sự khởi đầu mới Ăn uống theo nhóm máu Uống nước - điều cần biết Thực phẩm gây béo Thực phẩm giảm béo Quan niệm về thực phẩm tăng lực Cách chọn mua thực phẩm Điều nên tránh khi chế biến thức ăn Thức ăn bổ dưỡng cho răng Ăn uống trong mùa thi Ăn chay trường và sức khỏe Ăn vặt, nên hay không? Ăn uống gìn giữ vẻ đẹp của đôi mắt Bốn nhóm thực phẩm cần thiết cho cơ thể Nước chấm - bản hòa tấu của gia vị Công dụng của muối Lựa chọn và chế biến thức ăn từ thịt bò Chọn dầu ăn Chín lời khuyên vàng chống lượng mỡ dư thừa Cách sử dụng bột ngọt an toàn Thực phẩm chống stress Sữa bò non - nguồn thực phẩm tự nhiên tốt nhất Những điều chú ý khi mua sản phẩm đóng hộp Ăn uống để gìn giữ nhan sắc Chất đồng và cơ thể Ăn uống để phòng chống thiếu máu Mười loại thực phẩm cần có trong nhà bạn Bí đao - một vị thuốc xưa Bảy loại thực phẩm bạn nên ăn Dưỡng sinh bằng thực phẩm Sự tuyệt diệu của trái cây Đề phòng ngộ độc khi ăn măng Một số thực phẩm kỵ nhau Tác dụng của gừng: chống chân tay lạnh Tác dụng của rau dừa nước Phần 2: Thực phẩm bổ dưỡng phòng ngừa bệnh tật Thức ăn từ thực vật Ăn nhiều bữa giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu Tác dụng của quả cam Cải tiến cách ăn uống chống bệnh cao huyết áp Tỏi - gia vị giảm cholesterol Ăn uống như thế nào khi cholesterol trong máu cao Nên ăn nhiều sữa chua khi uống kháng sinh Những vị thuốc đơn giản từ rau quả Ăn rau sống giúp sống lâu Giá trị dinh dưỡng của các loại đậu Chế biến thức uống trị bệnh từ cà rốt Rau an toàn cho trẻ Tác dụng chữa bệnh của rau cần tây và cần ta Khẩu phần ăn cho người đau dạ dày Tác dụng của cá Những thực phẩm tốt cho não Ngũ cốc dạng thô - giảm nguy cơ bệnh tim Thực phẩm chống rụng tóc Công dụng của mật ong, tổ ong Rau thơm - vị thuốc quý Những món ăn hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết Bệnh tiểu đường và cách ăn uống Công dụng của cà phê Phần 3: Vitamin, khoáng chất và sức khỏe Vitamin và khoáng chất - những bí mật chưa biết Lời khuyên khi dùng vitamin Những biểu hiện khi cơ thể thiếu vitamin Lưu ý khi dùng vitamin Vitamin và nhan sắc Vitamin C - những điều cần biết Vitamin E đối với sức khỏe phụ nữ Vitamin A và những điều cần biết Nước giải khát cho mùa hè Trà và công dụng Cà chua - bổ dưỡng và phòng bệnh Dưa hấu - giải khát và chữa bệnh Các loại nước giải khát dễ làm Phần 4: Các loại thực phẩm tốt cho gia đình Thực đơn cho tình yêu Ăn uống và sinh con theo ý muốn Thực phẩm và chế độ dinh dưỡng dành cho phụ nữ Giữ eo bằng ăn uống Người mẹ mang thai cần biết Phải cho trẻ ăn uống đúng cách Cách pha sữa cho bé Cho bé ăn giặm Nước và trẻ nhỏ Sữa đối với trẻ học mẫu giáo. Mời bạn đón đọc.Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Dùng thực phẩm đúng cách
Bữa điểm tâm - sự khởi đầu mới
Ăn uống theo nhóm máu
Uống nước - điều cần biết
Thực phẩm gây béo
Thực phẩm giảm béo
Quan niệm về thực phẩm tăng lực
Cách chọn mua thực phẩm
Điều nên tránh khi chế biến thức ăn
Thức ăn bổ dưỡng cho răng
Ăn uống trong mùa thi
Ăn chay trường và sức khỏe
Ăn vặt, nên hay không?
Ăn uống gìn giữ vẻ đẹp của đôi mắt
Bốn nhóm thực phẩm cần thiết cho cơ thể
Nước chấm - bản hòa tấu của gia vị
Công dụng của muối
Lựa chọn và chế biến thức ăn từ thịt bò
Chọn dầu ăn
Chín lời khuyên vàng chống lượng mỡ dư thừa
Cách sử dụng bột ngọt an toàn
Thực phẩm chống stress
Sữa bò non - nguồn thực phẩm tự nhiên tốt nhất
Những điều chú ý khi mua sản phẩm đóng hộp
Ăn uống để gìn giữ nhan sắc
Chất đồng và cơ thể
Ăn uống để phòng chống thiếu máu
Mười loại thực phẩm cần có trong nhà bạn
Bí đao - một vị thuốc xưa
Bảy loại thực phẩm bạn nên ăn
Dưỡng sinh bằng thực phẩm
Sự tuyệt diệu của trái cây
Đề phòng ngộ độc khi ăn măng
Một số thực phẩm kỵ nhau
Tác dụng của gừng: chống chân tay lạnh
Tác dụng của rau dừa nước
Phần 2: Thực phẩm bổ dưỡng phòng ngừa bệnh tật
Thức ăn từ thực vật
Ăn nhiều bữa giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu
Tác dụng của quả cam
Cải tiến cách ăn uống chống bệnh cao huyết áp
Tỏi - gia vị giảm cholesterol
Ăn uống như thế nào khi cholesterol trong máu cao
Nên ăn nhiều sữa chua khi uống kháng sinh
Những vị thuốc đơn giản từ rau quả
Ăn rau sống giúp sống lâu
Giá trị dinh dưỡng của các loại đậu
Chế biến thức uống trị bệnh từ cà rốt
Rau an toàn cho trẻ
Tác dụng chữa bệnh của rau cần tây và cần ta
Khẩu phần ăn cho người đau dạ dày
Tác dụng của cá
Những thực phẩm tốt cho não
Ngũ cốc dạng thô - giảm nguy cơ bệnh tim
Thực phẩm chống rụng tóc
Công dụng của mật ong, tổ ong
Rau thơm - vị thuốc quý
Những món ăn hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết
Bệnh tiểu đường và cách ăn uống
Công dụng của cà phê
Phần 3: Vitamin, khoáng chất và sức khỏe
Vitamin và khoáng chất - những bí mật chưa biết
Lời khuyên khi dùng vitamin
Những biểu hiện khi cơ thể thiếu vitamin
Lưu ý khi dùng vitamin
Vitamin và nhan sắc
Vitamin C - những điều cần biết
Vitamin E đối với sức khỏe phụ nữ
Vitamin A và những điều cần biết
Nước giải khát cho mùa hè
Trà và công dụng
Cà chua - bổ dưỡng và phòng bệnh
Dưa hấu - giải khát và chữa bệnh
Các loại nước giải khát dễ làm
Phần 4: Các loại thực phẩm tốt cho gia đình
Thực đơn cho tình yêu
Ăn uống và sinh con theo ý muốn
Thực phẩm và chế độ dinh dưỡng dành cho phụ nữ
Giữ eo bằng ăn uống
Người mẹ mang thai cần biết
Phải cho trẻ ăn uống đúng cách
Cách pha sữa cho bé
Cho bé ăn giặm
Nước và trẻ nhỏ
Sữa đối với trẻ học mẫu giáo. Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Vũ Mai Thùy |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Phụ Nữ |
Nhà phát hành | Thành Nghĩa |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 330.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5x20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 304 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét