Bài Học Yêu Của Tiểu Ma Vương - Tập 2
Click để xem bìa sau

Bài Học Yêu Của Tiểu Ma Vương - Tập 2

Bài Học Yêu Của Tiểu Ma Vương - Tập 2 Lượt xem: 137 người
Sách Văn học Nước Ngoài, Tiểu thuyết ngôn tình nước ngoài
Bài Học Yêu Của Tiểu Ma Vương - Tập 2 0 Vote

Nghiêm Cẩn - con trai của Diêm vương Nghiêm Lạc và Chúc Tiểu Tiểu, được thụ thai ở dưới mười tám tầng địa ngục. Cậu vừa sinh ra đã có sức mạnh thần kỳ của một Thần tộc, một trí thông minh tuyệt đỉnh và những lý lẽ, cách suy nghĩ của người lớn về mọi mặt học được qua truyền hình và mạng Internet. 

Từ ngày còn bé, Tiểu Ma Vương kiêu ngạo ngây thơ đã có một mong ước, sau này phải có một hậu cung với ba nghìn người vợ. Nhưng ước mơ ấy đã biến mất với sự xuất hiện của Mai Khôi, cô nhóc Rùa đáng yêu ngốc nghếch, cũng rất hiền lành ngoan ngoãn và có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Từ những ngày đầu gặp gỡ, họ đã cùng ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ những bí mật để rồi cả hai dần trở nên thân thiết.    

Chính lúc đó tổ chức bí ẩn lại trồi lên và bắt cóc Mai Khôi. Nghiêm Cẩn sẽ phải làm gì để cứu cô bé cậu yêu? Liệu tổ chức thần bí kia có bị lôi ra ánh sáng, và những bí ẩn vẫn còn giấu kín có được làm sáng tỏ?

Hãy đón đọc “Bài học yêu của Tiểu Ma Vương” để cùng cười lăn lộn với hành động đáng yêu của những đứa trẻ, cùng hồi hộp trước những bí mật và nguy hiểm và cùng dõi theo Tiểu Ma Vương trên bước đường tình yêu đến khi cậu tìm ra người con gái mình yêu và cùng cô bé đi đến đích, các bạn nhé!

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Minh Nguyệt Thính Phong
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Nhà phát hành BachvietBooks
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 440.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 456
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét