Ăn Trái Cây Chữa Bệnh - Tái bản 2008
Click để xem bìa sau

Ăn Trái Cây Chữa Bệnh - Tái bản 2008

Tác giả: Tần Hương
Ăn Trái Cây Chữa Bệnh - Tái bản 2008 Lượt xem: 274 người
Sách Chuyên Ngành, Sách Y Học, Y học thường thức
Ăn Trái Cây Chữa Bệnh - Tái bản 2008 0 Vote
Thông tin tác giả Tần Hương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ăn Trái Cây Chữa Bệnh: Ngày nay, ý thức tự bảo vệ sức khoẻ của con người được nâng cao, việc tìm tới các loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên bắt đầu trở thành nhu cầu bứt thiết, do đó làm cách nào sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để giúp cho bữa ăn lành mạnh đang trở thành một xu thế mới trên toàn cầu. Hơn nữa, việc sử dụng các chất dinh dưỡng và hiệu quả trị liệu đặc thù của trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống, thậm chí là chữa các loại bệnh mạn tính, đã trở thành một trào lưu ẩm thực thịnh hành. Ngoài công dụng giải khát và bổ sung vitamin, trái cây còn là một loại thuốc quan trọng trong liệu pháp ăn uống trị bệnh. Trong cuộc sống, chúng ta hay mắc một số bệnh vặt, các bệnh này không phải nặng, nhưng cũng không thể nói là nhẹ, nếu dùng thuốc tây để chữa trị thường bị ảnh hưởng do các tác dụng phụ của thuốc và dùng trong thời gian dài sẽ không tốt. Khi ấy, chúng ta có thể chữa trị bằng cách dùng các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng một cách khoa học sẽ trở thành phương thuốc trị liệu thật sự có ích. Hiện nay trào lưu sử dụng thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên để chữa bệnh đang rất được y bác sĩ của các nước trên thế giới xem trọng. Qua cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu với các bạn cách chế biến trái cây thành các món ăn chữa bệnh, đặc biệt chú trọng đến các loại bệnh thời đại như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch hay những bệnh thông thường như ho, cảm, sổ mũi, nhức đầu, tiêu hoá kém, mất ngủ, táo bón... Dùng trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống không chỉ thiết thực về kinh tế mà còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều món ăn ngon trong thực đơn gia đình. Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Giá trị thực liệu của trái cây Ăn trái cây như thế nào?Trái cây có những chất dinh dưỡng nào?Bộ phận nào của trái cây có công dụng trị bệnh?Chương 2: Ăn trái cây để trị bệnh theo mùa Mùa xuânMùa hạTrái cây giúp giải nhiệt và bảo vệ sức khỏeCác loại trái cây giúp ngăn ngừa cảm nắngCác loại trái cây nên ăn vào mùa hạMùa thuCác nhuận táo, dưỡng phế để bảo vệ sức khoẻNhững loại trái cây có tác dụng nhuận táo tốtMùa đôngLàm ấm người với món ăn từ trái câyCác loại trái cây nên ăn vào mùa lạnhChương 3: Trái cây chữa trị các bệnh vặt HoĐau họngCảm cúmTáo bónSay rượuKhó tiêuChán ănSinh bụng - đau bụngViêm đường ruộtNướy răng sưng đau và chảy máuThiếu máuKinh nguyệt không đềuThống kinhChương 4: Những loại trái cây trị bệnh mãn tính Cao huyết ápXơ cứng động mạchBệnh tiểu đườngBệnh timViêm phế quảnPhòng ngừa ung thưChương 5: Phương pháp làm đẹp da từ trái cây Cách làm nhuần và giữ ấm cho da từ trái câyNhững trái cây giúp khôi phục khí sắc tươi tắnCách giảm béo từ trái câyChương 6: Cách chữa các bệnh thần kinh bằng trái câyMất ngủThần kinh suy nhượcChứng hay quênTrầm cảmMời bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Tần Hương
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Nhà phát hành Việt Thư
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 154.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 152
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét