Ẩm Thực Bằng Rau Quả: Quyển sách này ra đời với dụng ý gửi đến bạn một thông điệp rằng rau quả cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nhiều người nhận thấy rằng an chay không phải chỉ đơn thuần là cách giảm cân mà còn mang lại sức khỏe. Thực ra, nguồn dinh dưỡng dồi dào của nó còn mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Nguồn dinh dưỡng từ rau quả có thể giúp bạn đề kháng bệnh tật, giảm cân, sung sức, chế ngự căng thẳng thần kinh và làm cho cơ thể luôn năng động, khoẻ mạnh. Ngoài ra, nội dung sách cũng bàn về cách trộn lẫn nước bọt với các thứ rau quả để tạo nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Vì vậy, với các phương pháp chế biến và các mẹo tạo sức khoẻ, bạn sẽ tìm thấy cách sinh hoạt có lợi cho sức khoẻ và cuộc sống. Mục Lục: Lời nói đầu Đề tựa Phần 1: Chương 1: Thức ăn và các chất dinh dưỡng Chương 2: Sự tiêu hoá thức ăn Chương 3: Thuyết năng lượng - năng lượng từ thức ăn Chương 4: Nhóm thức ăn Chương 5: Vitamin Chương 6: Chất khoáng Chương 7: Phương pháp nấu thức ăn có lợi Chương 8: Thói quen ăn chay và không ăn chay Chương 9: Các thức uống không cần thiết Phần 2: Giới thiệu Phần 3: Món canh Rau trộn Tương ớt Rau non Các món ăn với ngũ cốc Bột cọ Lúa mạch Món hấp Món ngọt Mật ong Chà là. Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | S.N. Murthy |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Hải Phòng |
Nhà phát hành | Nhân Văn |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 220.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14x20 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 204 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét