Ẩm Thực Bằng Rau Quả
Click để xem bìa sau

Ẩm Thực Bằng Rau Quả

Tác giả: S.N. Murthy
Ẩm Thực Bằng Rau Quả Lượt xem: 727 người
Sách Chuyên Ngành, Sách Y Học, Sách Y học cổ truyền
Ẩm Thực Bằng Rau Quả 0 Vote

Ẩm Thực Bằng Rau Quả: Quyển sách này ra đời với dụng ý gửi đến bạn một thông điệp rằng rau quả cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nhiều người nhận thấy rằng an chay không phải chỉ đơn thuần là cách giảm cân mà còn mang lại sức khỏe. Thực ra, nguồn dinh dưỡng dồi dào của nó còn mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Nguồn dinh dưỡng từ rau quả có thể giúp bạn đề kháng bệnh tật, giảm cân, sung sức, chế ngự căng thẳng thần kinh và làm cho cơ thể luôn năng động, khoẻ mạnh. Ngoài ra, nội dung sách cũng bàn về cách trộn lẫn nước bọt với các thứ rau quả để tạo nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Vì vậy, với các phương pháp chế biến và các mẹo tạo sức khoẻ, bạn sẽ tìm thấy cách sinh hoạt có lợi cho sức khoẻ và cuộc sống. Mục Lục: Lời nói đầu Đề tựa Phần 1: Chương 1: Thức ăn và các chất dinh dưỡng Chương 2: Sự tiêu hoá thức ăn Chương 3: Thuyết năng lượng - năng lượng từ thức ăn Chương 4: Nhóm thức ăn Chương 5: Vitamin Chương 6: Chất khoáng Chương 7: Phương pháp nấu thức ăn có lợi Chương 8: Thói quen ăn chay và không ăn chay Chương 9: Các thức uống không cần thiết Phần 2: Giới thiệu Phần 3: Món canh Rau trộn Tương ớt Rau non Các món ăn với ngũ cốc Bột cọ Lúa mạch Món hấp Món ngọt Mật o­ng Chà là. Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả S.N. Murthy
Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
Nhà phát hành Nhân Văn
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 220.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14x20 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 204
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét