445 Món Chưng Hấp Trị Bệnh Bổ Dưỡng - Tập 2

445 Món Chưng Hấp Trị Bệnh Bổ Dưỡng - Tập 2

Tác giả: Khánh Linh
445 Món Chưng Hấp Trị Bệnh Bổ Dưỡng - Tập 2 Lượt xem: 351 người
Sách Chuyên Ngành, Sách Y Học, Y học thường thức
445 Món Chưng Hấp Trị Bệnh Bổ Dưỡng - Tập 2 0 Vote

Nhịp điệu khẩn trương và sôi động của cuộc sống hiện đại ngày càng tiêu hao của chúng ta không biết bao nhiêu sinh lực và tinh thần, vì thế việc bồi bổ sức khoẻ cho cơ thể và trí não là nhu cầu thiết yếu.

Đặc điểm nổi bật trong chế biến món ăn của nước ta là nghệ thuật sử dụng gia vị, lựa chọn nguyên liệu, cách đun nấu…đã tạo nên phương pháp nấu ăn vừa mang đậm nét đặc trưng ẩm thực đặc sắc của dân tộc vừa thể hiện phong vị hiện đại. Sự kết hợp Đông Tây đã được chú trọng hơn, chính vì vậy khiến cho phong vị món ăn trở nên đặc biệt hấp dẫn.

Ngày nay, có nhiều gia định đã lựa chọn bữa ăn trong các nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, bữa ăn tại nhà sẽ giúp sưởi ấm không gian ngôi  nhà bạn, kết nối giữa các thành viên, đặc biệt sẽ chứng minh tài nội trợ của bạn. Cuốn sách 445 món chưng hấp trị bệnh bổ dưỡng với những món canh ngon, mát, được chế biến từ nguyên liệu đơn giản, dễ tìm giúp bồi bổ cơ thể.

Mục lục :

Chương 3: Món ăn tẩm bổ

Chương 4: Món ăn tăng cường sức khoẻ

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Khánh Linh
Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
Nhà phát hành Thăng Long
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 300.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 280
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét