Văn hoá ẩm thực Việt Nam: Món ăn từ ngũ cốc
Lượt xem: 274 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Thông tin tác giả Huỳnh Thị Dung Huỳnh Thị Dung Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nguyễn Thu Hà Nguyễn Thu Hà Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Từ các loại ngũ cốc, nói nôm na là các loại cây có bột, người ta đã chế biến ra rất nhiều loại thức ăn khác nhau như bún, bánh, phở, cháo chè... cho thêm các loại thịt, gia vị.. thành món ăn ngon, bổ, đầy đủ chất dinh dưỡng. Kiểu ăn đa dạng sẽ giúp cải thiện bữa ăn, giúp ăn ngon hơn, và việc thay đổi cơ cấu bữa ăn hợp lý là rất cần thiết, có thể ăn cơm cùng các loại canh khoai.... sẽ giúp dễ tiêu, có đầy đủ chất khoáng.... Để giúp các bạn cải thiện bữa ăn trong gia đình, giúp ăn ngon, ăn đủ chất, chúng tôi xin giới thiệu nguyên tắc chế biến các loại cây ngũ cốc của các dân tộc ở Viẹt nam để các bạn tham khảo. Với những món như: Bánh khoai cao, Bánh khoai sọ, Bánh phồng chay, chả chiên, kẹo cu đơ, kẹo dồi, kẹo lạc... được chế biến từ các loại ngũ cốc quen thuộc, hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hết sức bổ ích với bạn đọc, nhất là những bạn nữ yêu công việc nữ công gia chánh.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Huỳnh Thị Dung , Nguyễn Thu Hà |
---|---|
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 195.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 239 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét