Truyện Kinh Dị Chọn Lọc - 3 Cô Gái Suối Ma

Truyện Kinh Dị Chọn Lọc - 3 Cô Gái Suối Ma

Truyện Kinh Dị Chọn Lọc - 3 Cô Gái Suối Ma Lượt xem: 250 người
Sách Văn học Trong Nước, Truyện giả tưởng – thần bí
Truyện Kinh Dị Chọn Lọc - 3 Cô Gái Suối Ma 1 Vote

Trong chúng ta có lẽ ai cũng đã nghe qua hoặc xem sách báo phim ảnh, nói về các loài ma quỷ xuất hiện đi phá quấy hay xâm hại đến tâm linh con người. Nhất là trong thời đại văn minh, màn ảnh và truyền hình thường quảng bá những bộ phim kinh dị nói về các loài ma quỷ một cách kinh dị gớm ghiết.

Thật sự trên thế gian này có ma quỷ hay không?

ở phương Tây, đa số người biết đến ma quỷ là loài ma cà rồng, thứ ác quỷ hữu hình có răng nanh chuyên đi hút máu, sống trà trộn cùng loài người. Nhưng trong thực tế ma cà rồng hoàn toàn không có thật, nó chỉ là truyền thuyết sau trở thành huyền thoại, bởi sự hư cấu của các nhà văn châu Âu từ đầu thế kỷ 19 trở lại đây.

Còn trong thế giới tâm linh phương Đông, không ai nói đến ma cà rồng, thứ ác quỷ hữu hình nói trên; mà chỉ nhắc đến những loài ma quỷ vốn vô hình vô sắc, thường xâm nhập vào phần xác con người rồi dùng linh hồn ma quỷ để chi phối con người đi thực hiện những chuyện tàn bạo ác thất đức. Hay rùng rợn hơn khi nói đến quỷ nhập tràng, ma sói, tương tự như loài ma cà rồng nơi phương Tây vừa nói mà thôi.

Nhưng dù là ma hay quỷ, hưu hình hay vô hình, nhưng chưa ai đã thấy được hình dáng của ma quỷ, nếu có là chỉ do óc tưởng tượng mà hình thành trong tâm trí mọi người. Nên có người cho rằng, ma quỷ xuất hiện chỉ do ảo giác sinh ra ảo ảnh, hay dùng triết lý để nói “người cũng là ma, ma cũng là người”, vì cái tâm của người khi không tốt là chính linh hồn của loài ma quỷ đang dựa vào phần xác để thực hiện những thứ tội ác đang mà “trời không dung, đất không tha” kia thôi.

Cuốn truyện không đọc lúc nửa đêm này có tựa “3 cô gái suối ma”, tác giả xin diễn đạt đến người đọc ba câu chuyện về ma quỷ trong một nội dung liên hoàn, và cho thấy lưới trời thật lồng lộng không bao giờ dung tha cho thứ “luật của ma quỷ”, để các hồn ma tự đi xâm hai mọi người, bởi ma quỷ cũng sẽ phải đón nhận thứ quy luật bị “quả báo” như con người sống trên thế gian này.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Lê Quân
Nhà xuất bản Nxb Lao động
Nhà phát hành Văn Chương
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 170.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 144
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
1 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét