Ngon Ngọt Vị Rau
Click để xem bìa sau

“Đói ăn rau, đau uống thuốc...” Đây là một đúc kết từ thực tiễn sống hàng ngàn năm của dân tộc Việt, nhấn mạnh tầm quan trọng của rau xanh trong mỗi bữa ăn. Trong tháp dinh dưỡng do tổ chức Y tế thế giới kiến nghị, rau xanh (chất xơ nói chung) cũng là nhóm thực phẩm chiếm tỷ lệ cao nhất trong bữa ăn.

Tuy nhiên, những lợi ích cụ thể của rau đối với sức khỏe, cách ăn rau sao cho không phản tác dụng, cách giữ gìn và chế biến rau xanh để không phí hoài lượng khoáng chất và vitamin trong rau củ… không phải là điều ai cũng biết.

Tập sách này sẽ giải đáp những vấn đề đó, qua những bài viết súc tích, sinh động, đảm bảo tính chính xác khoa học. Sách do nhóm tác giả biên soạn, lương y Đinh Công Bảy – tổng thư ký Hội dược liệu TP.HCM hiệu đính.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Kim Phụng (tuyển chọn) , Lương y Đinh Công Bảy (hiệu đính)
Nhà xuất bản Nxb Trẻ
Nhà phát hành NXB Trẻ
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 286.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 12 x 20 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 344
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét