Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương
Click để xem bìa sau

Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương

Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương Lượt xem: 211 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương 0 Vote

Theo Đông y, hệ thống xương trong cơ thể do tạng thận đảm nhiệm. Từ tuổi 40 - 50 trở đi, thận khí bắt đầu suy, việc nuôi dưỡng xương cốt bị trở ngại nên cấu trúc và chức năng của xương không còn khỏe mạnh như trước. Mặt khác, ở người có tuổi, tỳ vị (hệ thống tiêu hóa) và tâm mạch (hệ thống tuần hoàn) cũng có những suy giảm nhất định khiến cho việc nuôi dưỡng xương không được đầy đủ như khi còn trẻ.

 Để phòng bệnh, người bệnh loãng xương cần ăn các thực phẩm giàu canxi, vitamin D, protein và các chất chống oxy hóa từ rau của quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm từ sữa, các loại đậu, cá và thủy hải sản. Ăn ít muối, hạn chế thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm nhiều mỡ. 

Cuốn sách Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương giới thiệu cách chế biến các món ăn hữu ích với người bệnh loãng xương: cháo nghêu nước dừa, cháo sò huyết, canh cua đồng, ốc len xào dừa, hến xào rau bí...

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Lương Y Đinh Công Bảy
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành NXB Phụ Nữ-nxb
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 220.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16 x 24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 136
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét