Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ

Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ

Tác giả: Tạ Thu Cúc
Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ Lượt xem: 272 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy trồng cây ăn quả
Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ 0 Vote
Thông tin tác giả Tạ Thu Cúc Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ: Su hào là loại rau ăn thân củ. Trong củ su hào có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như: đường, đạm, các khoáng chất: canxi (Ca), phốt pho (P), sắt (Fe) và nhiều loại vitamin: A, B1, B2, PP, đặc biệt là vitamin C. Su hào là cây vụ đông quan trọng ở nhiều vùng trên miền Bắc nước ta và là cây tăng vụ trên đất hai vụ lúa. Trồng su hào rất đơn giản, chi phí sản xuất thấp, đồng thời vận chuyển và bảo quản thật đơn giản. Có thể dùng su hào để xào, luộc, nấu canh, làm dưa góp, muối nén và phơi khô dự trữ. Mục lục: Kỹ thuật trồng su hào Kỹ thuật trồng khoai tây Kỹ thuật trồng hành tây Kỹ thuật trồng cải củ Mời các bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Tạ Thu Cúc
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành NXB Phụ Nữ-nxb
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 120.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 116
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét