Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ
Lượt xem: 272 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy trồng cây ăn quả
0
Vote
Thông tin tác giả Tạ Thu Cúc Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Trồng Rau Ăn Thân Củ Rễ Củ:
Su hào là loại rau ăn thân củ. Trong củ su hào có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như: đường, đạm, các khoáng chất: canxi (Ca), phốt pho (P), sắt (Fe) và nhiều loại vitamin: A, B1, B2, PP, đặc biệt là vitamin C.
Su hào là cây vụ đông quan trọng ở nhiều vùng trên miền Bắc nước ta và là cây tăng vụ trên đất hai vụ lúa. Trồng su hào rất đơn giản, chi phí sản xuất thấp, đồng thời vận chuyển và bảo quản thật đơn giản. Có thể dùng su hào để xào, luộc, nấu canh, làm dưa góp, muối nén và phơi khô dự trữ.
Mục lục:
Kỹ thuật trồng su hào
Kỹ thuật trồng khoai tây
Kỹ thuật trồng hành tây
Kỹ thuật trồng cải củ
Mời các bạn đón đọc.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Tạ Thu Cúc |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Phụ Nữ |
Nhà phát hành | NXB Phụ Nữ-nxb |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 120.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 116 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét