Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Tái bản 05/06/2006

Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Tái bản 05/06/2006

Tác giả: Ha Duyen Tu
Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Tái bản 05/06/2006 Lượt xem: 370 người
Sách Chuyên Ngành, Sách khoa học, Sách nghiên cứu khoa học
Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Tái bản 05/06/2006 0 Vote
Thông tin tác giả Hà Duyên Tư Hà Duyên Tư Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" gồm 5 chương: Mục Lục: Chương 1: Đại cương 1.1. Tính chất cảm quan thực phẩm 1.2. Đánh giá cảm quan là gì 1.3. Vai trò của đánh giá cảm quan thực phẩm 1.4. Qui hoạch thực nghiệm 1.5. Tiến hành thực nghiệm Chương 2: Cơ sở lý học thần kinh của đánh giá cảm quan 2.1. Tính chất chung của hệ thống các cơ quan cảm giác 2.2. Các giác quan 2.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến phép đo cảm quan Chương 3: Phép thử cảm quan 3.1. Nhóm phép thử khi tính chất cảm quan của sản phẩm được chỉ ra trước 3.2. Nhóm các phép thử khi các tính chất cảm quan không được chỉ ra 3.3. Nhóm phép thứ thị hiếu Chương 4: Lựa chọn và huấn luyện người thử 4.1. Nhân viên phòng thí nghiệm phân tích cảm quan 4.2. Người thử cảm quan 4.3. Một số bài thí nghiệm cơ sở Chương 5: Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan 5.1. Các phân khu chức năng 5.2. Trang thiết bị 5.3. Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan Phục Lục Mời bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Ha Duyen Tu
Nhà xuất bản NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà phát hành NXB KHKT
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 220.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16x24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 148
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét