Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Tái bản 05/06/2006
Lượt xem: 376 người
Sách Chuyên Ngành, Sách khoa học, Sách nghiên cứu khoa học
0
Vote
Thông tin tác giả Hà Duyên Tư Hà Duyên Tư Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" gồm 5 chương:
Mục Lục:
Chương 1: Đại cương
1.1. Tính chất cảm quan thực phẩm
1.2. Đánh giá cảm quan là gì
1.3. Vai trò của đánh giá cảm quan thực phẩm
1.4. Qui hoạch thực nghiệm
1.5. Tiến hành thực nghiệm
Chương 2: Cơ sở lý học thần kinh của đánh giá cảm quan
2.1. Tính chất chung của hệ thống các cơ quan cảm giác
2.2. Các giác quan
2.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến phép đo cảm quan
Chương 3: Phép thử cảm quan
3.1. Nhóm phép thử khi tính chất cảm quan của sản phẩm được chỉ ra trước
3.2. Nhóm các phép thử khi các tính chất cảm quan không được chỉ ra
3.3. Nhóm phép thứ thị hiếu
Chương 4: Lựa chọn và huấn luyện người thử
4.1. Nhân viên phòng thí nghiệm phân tích cảm quan
4.2. Người thử cảm quan
4.3. Một số bài thí nghiệm cơ sở
Chương 5: Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan
5.1. Các phân khu chức năng
5.2. Trang thiết bị
5.3. Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan
Phục Lục
Mời bạn đón đọc.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Ha Duyen Tu |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Khoa học và kỹ thuật |
Nhà phát hành | NXB KHKT |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 220.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 16x24 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 148 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét