Kỹ Thuật Pha Chế Sinh Tố Làm Đẹp Và Trị Bệnh
Lượt xem: 221 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
0
Vote
Thông tin tác giả Bàng Cẩm Bàng Cẩm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sinh tố là thức uống chế biến từ vật liệu trái cây và rau củ tươi, giúp hấp thu bổ sung chất khoáng, vitamin và chất xơ. Ngoài các trái cây và rau củ có thể xay sinh tố, cần bổ sung thêm thực phẩm một cách linh hoạt, hợp lý để tăng hiệu quả giữ gìn sắc đẹp và bảo vệ sức khoẻ.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật pha chế các loại sinh tố
- Sinh tố giúp làm đẹp: sinh tố làm đẹp da, tóc; sinh tố giúp giữ gìn dáng vóc.
- Sinh tố bảo vệ sức khoẻ: sinh tố giúp trừ mệt mỏi; giúp giảm stress; trừ mỏi mắt; điều trị thiếu máu - kém ăn - say rượu - đau vai - rối loạn tiêu hoá; Sinh tố cho phụ nữ mang thai, sau khi sinh...
- Sinh tố phòng và trị bệnh: bệnh gan, bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh thận, sỏi mật, bệnh tiểu đường...
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Bàng Cẩm |
---|---|
Nhà phát hành | NXB Phụ Nữ |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 160.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 192 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét