Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Ba Sa

Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Ba Sa

Tác giả: Thoại Sơn
Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Ba Sa Lượt xem: 268 người
Sách Chuyên Ngành, Sách nông nghiệp, Sách dạy chăn nuôi kinh tế
Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Ba Sa 0 Vote

Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Ba Sa: Cá tra và cá basa là hai loài cá da trơn được nuôi khá nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long (tập trung chủ yếu ở hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp). Hai loài cá này có thịt trắng và ngon, có giá trị xuất khẩu cao, đặc biệt là cá basa. Hiện nay, nước ta đã xuất khẩu cá basa đến hơn 40 thị trường trên khắp thế giới. Sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là cá nguyên con, cá miếng, cá khúc tươi đông lạnh, phơi khô, đóng hộp. Cá tra ăn tạp hơn nên mau lớn hơn cá basa. Nếu nuôi cá basa 8-9 tháng, chúng sẽ đạt trọng lượng trung bình 1kg/con. Còn với trọng lượng đó thì chỉ cần nuôi cá tra trong vòng 6-7 tháng. Mục Lục: Chương 1: đôi điều về cá tra và cá basa Chương 2: Kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa Chương 3: Bệnh và phòng trị Chương 4: Những món ăn từ cá basa và cá tra. Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Thoại Sơn
Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
Nhà phát hành Thành Nghĩa
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 120.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 12x18 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 122
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét