Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Gỏi

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Gỏi

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Gỏi Lượt xem: 406 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Gỏi 0 Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Thị Phụng Nguyễn Thị Phụng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách thực hiện 60 món gỏi như: gỏi uyên ương, gỏi rau câu, gỏi sò huyết, gỏi tơ hồng, gỏi chân gà, gỏi dưa hấu, gỏi bao tử, gỏi ngó sen, gỏi tôm, gỏi tôm bóp thấu, gỏi Thái Lan, gỏi cá, gỏi lươn, gỏi bưởi, gỏi sứa, gỏi cua, bò tái chanh, gỏi gà sốt me... Với từng món gỏi, tác giả đều giới thiệu tỉ mỉ, từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến khâu chế biến và trình bày món gỏi sao cho đẹp mắt. Cuối sách, tác giả còn giới thiệu đến bạn cách làm các loại nước chấm như: sốt chua ngọt, tương giấm, mắm nêm, nước mắm me, sốt dầu giấm, sốt xí muội, nước mắm đặc, nước mắm loãng, nước mắm gừng Nấu ăn cũng là một nghệ thuật đấy các bạn. Chúng ta hãy học cách làm những món gỏi đặc sắc này để đãi những người thân và bạn bè. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Thị Phụng
Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành Thời Đại
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 180.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14x20 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 64
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét