Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Gỏi
Lượt xem: 406 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Thị Phụng Nguyễn Thị Phụng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách thực hiện 60 món gỏi như: gỏi uyên ương, gỏi rau câu, gỏi sò huyết, gỏi tơ hồng, gỏi chân gà, gỏi dưa hấu, gỏi bao tử, gỏi ngó sen, gỏi tôm, gỏi tôm bóp thấu, gỏi Thái Lan, gỏi cá, gỏi lươn, gỏi bưởi, gỏi sứa, gỏi cua, bò tái chanh, gỏi gà sốt me...
Với từng món gỏi, tác giả đều giới thiệu tỉ mỉ, từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến khâu chế biến và trình bày món gỏi sao cho đẹp mắt. Cuối sách, tác giả còn giới thiệu đến bạn cách làm các loại nước chấm như: sốt chua ngọt, tương giấm, mắm nêm, nước mắm me, sốt dầu giấm, sốt xí muội, nước mắm đặc, nước mắm loãng, nước mắm gừng
Nấu ăn cũng là một nghệ thuật đấy các bạn. Chúng ta hãy học cách làm những món gỏi đặc sắc này để đãi những người thân và bạn bè.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Thị Phụng |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
Nhà phát hành | Thời Đại |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 180.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14x20 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 64 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét