Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản (Bìa Cứng)

Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản (Bìa Cứng)

Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản (Bìa Cứng) Lượt xem: 318 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản (Bìa Cứng) 0 Vote

Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản (Bìa Cứng)

Bạn muốn làm một chiếc bánh thật ý nghĩa để tặng những người thân của bạn trong các dịp lễ, sinh nhật, v.v... Bạn có thể tham khảo quyển sách Hướng Dẫn Cách Làm 160 Mẫu Bánh Kem - Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản do tác giả Nguyễn Thị Tới biên soạn. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn tỉ mỉ từng bước thực hiện 160 mẫu bánh kem đã được tuyển chọn và giới thiệu ngay trong những trang đầu của sách. Tiếp theo đó là phần hướng dẫn cách bắt bông kem và cách chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng mẫu bánh trên. Với hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn thực hiện thành công những mẫu bánh thật ý nghĩa để tặng cho những người thân của mình.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Thị Tới
Nhà xuất bản Nxb Phương Đông
Nhà phát hành Văn Nghệ
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 594.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 296
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét