Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi

Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi

Tác giả: Thiên Kim
Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi Lượt xem: 252 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi 0 Vote

Sushi không những thơm ngon mà còn là món ăn có hàm lượng calo thấp. Thật tuyệt khi bạn có thể ăn món bổ dưỡng mình thích mà không phải lo lắng đến tác hại của nó. Hàng loạt các nghiên cứu chứng minh thực đơn từ cá và gạo rất có lợi cho sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến Nhật Bản trở thành một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới...

Vì vậy, làm thế nào để có thể thưởng thức được loại sushi vừa đậm đà, vừa mang đúng hương vị, điều này không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chế biến.

Kỹ thuật chế biến món sushi sẽ hổ trợ bạn thực hiện được điều đó. Bằng cách chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra loại sushi nén, nắm, cuộn..., bạn đã có đủ tự tin để tự tay chế biến thành công các loại sushi tùy theo khẩu vị và ý thích của mình.

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Thiên Kim
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Nhà phát hành Văn Lang
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 418.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16 x 24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 180
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét