Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Trộn Và Nước Rau Quả

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Trộn Và Nước Rau Quả

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Trộn Và Nước Rau Quả Lượt xem: 205 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Trộn Và Nước Rau Quả 0 Vote
Thông tin tác giả Hòang Hòai Linh Hòang Hòai Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Rau trộn và sinh tố trái cây giúp cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp da. chúng rất thích hợp vào mùa hè và những ngươi ăn kiêng. Ở Việt Nam có rất nhiều các loại rau củ và trái cây, điều này giúp chúng ta có thể lựa chọn để làm các món rau trộn và nhiều loại sinh tố khác nhau. Trong cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Trộn Và Nước Rau Quả giới thiệu đến bạn đọc cách làm hơn 100 món rau trộn và nước trái cây. Đây la những món ăn và thức uống rất ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Rau củ và trái cây chứa rất nhiều chất xơ, chất khoáng và Vitamin, là những chất rất tốt cho sức khỏe và hoạt động của cơ thể. Vì sức khỏe của bạn và gia đình, hãy thử làm những món ăn này để giúp cơ thể khỏe mạnh. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Hòang Hòai Linh
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Quang Minh
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 420.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 20x28 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 120
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét