Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Cua, Mực, Ốc, Sò, Nghêu
Lượt xem: 274 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các món ăn như: cua xốt nấm, cua chiên xốt ớt, cua xốt chao, cua xốt tương, cua thấu, cua trộn ngó sen, cua xào giấm, cua biển xào phù dung, bách hoa càng cua, xíu mại gạch cua, cua biển chiên giòn, cua đút lò, cua hấp bia, cua kim tiền...
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Nhà xuất bản | Nxb Thành phố Hồ Chí Minh |
---|---|
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 100.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 10x18 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 115 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét