Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Cua, Mực, Ốc, Sò, Nghêu

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Cua, Mực, Ốc, Sò, Nghêu

Tác giả:
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Cua, Mực, Ốc, Sò, Nghêu Lượt xem: 280 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Cua, Mực, Ốc, Sò, Nghêu 0 Vote
Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các món ăn như: cua xốt nấm, cua chiên xốt ớt, cua xốt chao, cua xốt tương, cua thấu, cua trộn ngó sen, cua xào giấm, cua biển xào phù dung, bách hoa càng cua, xíu mại gạch cua, cua biển chiên giòn, cua đút lò, cua hấp bia, cua kim tiền... Xem thêm
Thông tin tác giả

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property 'images' of non-object

Filename: front_end/book_detail.php

Line Number: 172

Thông tin chi tiết
Nhà xuất bản Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà phát hành Chưa có
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 100.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 10x18 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 115
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét