Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn - Thức Ăn Giảm Mập
Lượt xem: 362 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
0
Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Thị Phụng Nguyễn Thị Phụng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ăn uống không những có ý nghĩa lớn đối với sức khoẻ mà còn ảng hưởng đến ngoại hình dáng dấp và tính năng động của con người. Nếu ăn uống hợp lý và điều độ, cơ thể sẽ khoẻ mạnh, trí óc minh mẫn nhạy bén, sức làm việc dẻo dai, chống được sự lão hóa. Ngược lại, hậu quả của việc ăn uống không điều độ, sử dụng thức ăn bừa bãi cũng có tác hại không ít, gây rối loạn tiêu hoá, quá trình bài tiết chậm, làm con người uể oải, phản xạ chậm, lười hoạt động và đó là nguyê nhân của sự béo phì và các chứng bệnh về hệ tiêu hoá cũng như hệ thần kinh tim mạch. Chính vì thế, việc chế biến các món ăn đang được quan tâm cải tiến cho phù hợp với thời đại mới.
Nội dung sách được sắp xếp theo từng thể loại món ăn, các bạn có thể tự lựa chọn món ăn để lập thành thực đơn thường ngày hoặc thực đơn đãi khách, có cùng mục đích yêu cầu.
Bên cạnh việc ăn uống điều độ, sử dụng thức ăn chống béo còn phải năng vận động và rèn luyện cơ thể.
Cuốn sách này sẽ giúp ích trong việc giảm cân của bạn trở nên hiệu quả hơn, an toàn hơn.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Thị Phụng |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Thành phố Hồ Chí Minh |
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 150.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 160 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét