Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở
Lượt xem: 1437 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Cuốn sách giới thiệu Kỹ thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở như:
Bún khô xào giá hẹ
Bún nước lèo Kiên Giang
Bún mắm
Mì cốt lết
Mì xào ngũ sắc
Mì cua
Mì Quảng
Cao lầu
Cháo thịt xá bấu
Cháo hải sản
Nui nấu sườn
Nui xào xú xích
Phở bò phở gà
....
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Hồng Đức |
Nhà phát hành | Việt Thư |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 242.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 176 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét