Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở
Click để xem bìa sau

Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở

Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở Lượt xem: 1447 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở 0 Vote

Cuốn sách giới thiệu Kỹ thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở như:

Bún khô xào giá hẹ

Bún nước lèo Kiên Giang

Bún mắm

Mì cốt lết

Mì xào ngũ sắc

Mì cua

Mì Quảng

Cao lầu

Cháo thịt xá bấu

Cháo hải sản

Nui nấu sườn

Nui xào xú xích

Phở bò phở gà

....

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Nhà phát hành Việt Thư
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 242.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 176
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét